CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ MIỀN NAM

: 028. 6284 0018
: 028. 66600499

: 028 5403 7612

: cotden.vn@gmail.com

: Trudenchieusang.com.vn

: Bản đồ vị trí công ty

: 0918 377 468 ( Mai Hương )

: 098 4567 468 ( Mr.Đức Hùng )

: 0947 480 886 ( Mr Hoàng )

 • Đèn năng lượng mặt trời

  Nhà phân phối đèn năng lương mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng cao. Đèn đường năng lượng mặt trời 50W, 100w, 150w , bộ điều khiển, tự động bật khi trời tối, ngắt khi trời sáng

  Đèn LED chất lượng cao có độ sáng cao hơn so với đèn LED cùng công suất, không tạo ra tia tử ngoại giúp bảo vệ mắt, phù hợp tiêu chuẩn RoHS, sử dụng nhiều LED nhưng phân cực thấp để tiêu thụ ít điện, mang lại lợi ích kinh tế cao nhờ bền gấp 5 lần và tiết kiệm điện gấp 3 lần so với đèn Compact.

  Chức năng kiểm soát ánh sáng thông minh cho phép đèn TỰ ĐỘNG BẬT KHI TRỜI TỐI, TẮT KHI TRỜI SÁNG, chiếu sáng trong nhiều giờ.
  1. HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG ĐIỆN MẶT TRỜI LÀ GÌ?

  Là hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời (NLMT) để tạo ra điện cung cấp cho đèn chiếu sáng ngoài trời, nên gọi là hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời.

  Về cơ bản, Hệ thống Chiếu sáng Năng lượng mặt trời bao gồm:
  Tấm Pin + Ac quy + Đèn led + Tủ điều khiển

  Nguyên lý hoạt động: 

  Tuy chúng có bề ngoài khác nhau nhưng cấu tạo đèn tương tự nhau do đó các dòng đèn Led năng lượng mặt trời có cùng nguyên lý hoạt động. Thiết bị chiếu sáng hoàn toàn tự động mà không cần tác động con người cụ thể như sau:

  Ban ngày đèn tự ngắt, tấm sạc pin năng lượng mặt trời tự nạp năng lượng do ánh sáng chiếu vào tích tụ nạp vào bình sạc hoặc pin. Ánh sáng sẽ được tích tụ cho tới đủ năng lượng sẽ tự động ngắt.

  Vào buổi tối, bình sạc hoặc pin sẽ cung cấp năng lượng cho đèn chiếu sáng vào ban đêm. Lúc này đèn sẽ được bật sáng khi trời tối, vào sáng ngày hôm sau đèn sẽ tự ngắt khi trời sáng.

   

  2. HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG ĐIỆN MẶT TRỜI DÀNH CHO TRƯỜNG HỢP NÀO?

  Hệ thống thích hợp với mọi khu vực ngoài trời cần chiếu sáng. Đây là giải pháp lý tưởng và hiệu quả cho nơi chưa có điện hoặc có nhưng việc kéo điện tốn kém và phức tạp.

  Đường phố, bãi đậu xe, công viên,…

  Lối đi, khuôn viên nhà máy, công trình hoặc bất kỳ khu vực công cộng nào khác.

  3. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG ĐIỆN MẶT TRỜI MIỀN NAM?

  Đèn LED cao cấp do đội ngũ kỹ sư Vũ Phong phát triển có độ bền cao, tốn ít điện nhưng chiếu sáng rộng hơn và sáng hơn hẳn.

  Hoạt động thông minh, đèn tự động bật vào ban đêm và tắt vào ban ngày nhờ cảm nhận ánh sáng mặt trời, tự giảm ½ công suất khi không đủ điện.

  Lắp đặt đơn giản, dễ dàng ở mọi nơi, không tốn kém và phức tạp như khi thi thi công đèn truyền thống

  Tuyệt đối an toàn, không lo nguy hiểm do dùng điện một chiều (DC)

  Nâng cao hình ảnh, nổi bật định hướng xanh và tính hiện đại của công trình

  Sử dụng năng lượng sạch góp phần bảo vệ môi trường

Sản phẩm mới

Top

Home

: 0984.567.468