CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ MIỀN NAM

: 028. 6284 0018
: 028. 66600499

: 028 5403 7612

: cotden.vn@gmail.com

: Trudenchieusang.com.vn

: Bản đồ vị trí công ty

: 0918 377 468 ( Mai Hương )

: 098 4567 468 ( Mr.Đức Hùng )

: 0947 480 886 ( Mr Hoàng )

 • Trụ đèn năng lượng mặt trời

  Trụ đèn năng lượng mặt trời với tính năng nổi bật: Trụ đèn sử dụng nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường - Không lo bị “cúp điện” - Bóng đèn LED tiết kiệm, tuổi thọ cao - Lắp đặt linh động, dễ dàng và nhanh chóng - Nguồn năng lượng hoạt động độc lập, khả năng sử dụng liên tục.

  Trụ đèn năng lượng mặt trời: Trụ đèn năng lượng mặt trời với chiều cao 3m – 10m. Đèn có thiết kế tương tự những Trụ đèn chiếu sáng công công và công viên. 
  Hệ thống chiếu sáng đường phố sử dụng đèn năng lượng mặt trời của công ty Chiếu sáng Đô Thị Miền Nam là một cách hiệu quả để cung cấp ánh sáng mà không cần nguồn cấp lưới điện. Mỗi hệ thống đèn năng lượng sẽ tạo ra sự tiết kiệm chi phí bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải đào rãnh đi dây điện để lắp đặt và không phải thanh toán hóa đơn điện hàng tháng như hệ thống đèn đường tiêu chuẩn. Đèn đường năng lượng mặt trời đã được lắp đặt trên đường cao tốc, đường xa lộ, đường phố khu phố, đường giao thông nông thôn.
  Mỗi hệ thống chiếu sáng đường phố sử dụng đèn năng lượng mặt trời được hoàn chỉnh với một tổ hợp tích hợp năng lượng mặt trời- ắc quy- nạp dự phòng tự động vận hành khép kín với kích thước gọn nhẹ để dễ dàng lắp đặt chiếu sáng theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư thiết kế của công ty sẽ tính toán công suất và các thành phần cần thiết cho từng hệ thống phù hợp với vị trí địa lý của các vị trí lắp đặt.
  Ứng dụng cho chiếu sáng:
  Đường phố, đường bộ, lối vào, lối đi.
  Vùng công viên, khu vực an ninh, vùng sân, vỉa hè.
  Công trường và trang trại, hàng rào, đường chính.
  Công viên, sân trường, ngõ cổng.
  Sân gôn, khu sinh thái, khu công nghiệp, khu nhà xưởng.
  Ưu điểm:
  Đèn năng lượng mặt trời không phải đi dây cáp ngầm, nó tự động vận hành.
  Điều chỉnh tấm pin năng lượng mặt trời theo từng vị trí để gom được tối đa năng lượng.
  Đèn năng lượng mặt trời có độ sáng cao: đèn LED độ sáng lên đến 120lm/W. Độ sáng của đèn LED là tương đương với 2 ~ 3 lần so với của đèn HPS, 6~ 10 lần so với bóng đèn sợi đốt.
  Đèn năng lượng mặt trời được thiết kế để hoạt động trong những tháng mùa đông ngay cả khi có rất nhiều mây, mưa.
  Tru den cao ap | tru den san vuon | den led duong pho

1 2»

Sản phẩm mới

Top

Home

: 0984.567.468