Đèn tín hiệu giao thông là hệ thống thiết bị quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng khu đô thị. Giải quyết tình trạng ùn tắc cũng như mang đến sự thuận tiện, an toàn cho người tham gia giao thông. Chính vì vai trò quan trọng này việc lắp đặt đèn giao thông được xem như yêu cầu thiết yếu của mọi khu đô thị và tuyến đường có lưu lượng giao thông lớn.
Hệ thống đèn tín hiệu giao thông do Miennamled sản xuất và lắp đặt, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại, tích hợp bộ vi điều khiển cực thông minh.
Các tính năng bao gồm:
Tự động thay đổi được độ sáng của đèn theo ánh sáng của môi trường: Vào ban đêm đèn tín hiệu này sẽ tự động giảm độ sáng xuống từ 6 – 8 lần, giúp chống lóa cho những người tham gia giao thông. Vào ban ngày đèn sẽ tự động tăng cường độ sáng để những người tham gia giao thông có thể quan sát đèn một cách rõ ràng nhất. Tính năng thay đổi độ sáng sẽ giúp tiết kiệm năng lượng điện một cách tối đa nhất.
Công nghệ điều khiển quét đèn LED với tần số tương đối cao, nó sẽ giúp tăng độ bền của thiết bị và giảm tiêu hao năng lượng nhiệt khi đèn sáng chính vì thế sẽ tiết kiệm tối đa điện năng.
Đèn tín hiệu có thể tự động nhấp nháy 3 giây trước khi đèn chuẩn bị chuyển màu, điều này sẽ thu hút được sự chú ý của những người tham gia giao thông từ khoảng cách xa.
Công nghệ sản xuất đèn giao thông của Miennamled, sử dụng các loại bóng phát sáng LED của NICHIA – Nhật Bản, CREE của Mỹ. Linh kiện chúng tôi được nhập trực tiếp từ Mỹ, SINGAPO, Nhật – Bản tuy nhiên vẫn đảm bảo giá thành tốt nhất cho Quý khách. Các chứng chỉ chất lượng – Xuất xứ của linh kiện chúng tôi cung cấp đầy đủ khi Quý khách có yêu cầu xác minh về linh kiện


Miennamled cam kết chất lượng, kỹ thuật lắp đặt đèn giao thông đáp ứng:
Chất lượng thiết bị cao, vật liệu bền đẹp
Kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp
Hệ thống vận hành ổn định
Bảo hành sản phẩm 24 – 36 tháng
Là đơn vị sản xuất trực tiếp nên chúng tôi cam kết “báo giá đèn tín hiệu giao thông” tốt nhất đến với khách hàng
Quý khách hàng đến với Miennamled sẽ được tư vấn miễn phí về thiết kế hệ thống đèn THGT

Miền Nam 0918377468 Miền Bắc 0947480886 Map (Trụ sở Chính)